Vấn đề thường gặp khi mở khu vui chơi liên hoàn

Thứ tư - 21/10/2015 08:33
Trên cơ sở Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2015 - 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam và các doanh nghiệp phát triển NukeViet trong cộng đồng NukeViet đang tích cực công tác hỗ trợ cho các phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT triển khai 2 nội dung chính: Hỗ trợ công tác đào tạo tập huấn hướng dẫn sử dụng NukeViet và Hỗ trợ triển khai NukeViet cho các trường, Phòng và Sở GD&ĐT
Vấn đề thường gặp khi mở khu vui chơi liên hoàn

Ngành dịch vụ cung cấp các thiết bị đồ chơi, khu vui chơi trẻ em không ngừng phát triển đạt được càng ngày càng nhiều sự chú ý của mọi người, nhằm vào một số vấn đề thông thường mà nhà đầu tư quan tâm, công ty chúng tôi xin được giải đáp như sau:

          Một. Khu vui chơi trẻ em bình thường cần bao nhiêu diện tích? Và rộng bao nhiêu là thích hợp?

          Các nhà đầu tư nên căn cứ trên tình trạng ở địa phương để đầu tư, diện tích lớn nhỏ không cố định, dựa trên những thông tin về mặt bằng của khách hàng, sau khi chúng tôi đo đạc khảo sát thực địa sẽ làm một kế hoạch tỉ mỉ hiệu quả cho khu vui chơi, cho nên nói diện tích khu nhà liên hoàn có thể rộng có thể nhỏ, tất cả nên dựa trên tình trạng của địa phương để lựa chọn thích hợp.

          Hai. Khu vui chơi liên hoàn có thể mang lại lợi nhuận không?

          Khu vui chơi liên hoàn là một sân chơi cho trẻ em, an toàn, vệ sinh, có lợi cho việc phát triển trí thông minh của trẻ. Tất nhiên mỗi một ngành kinh doanh đều có lãi có lỗ, lựa chọn một vị trí tốt là vô cùng quan trọng, tất nhiên có vị trí tốt cũng chưa đủ, phải tiến hành đa dạng hóa, nhất định phải xử lý vấn đề chi tiết thật tốt. Chúng tôi không thể cam đoan tất cả nhà liên hoàn đều có thể mang đến lợi nhuận lớn, nhưng nhìn chung, cơ bản không có ngành đầu tư nào vững chắc hơn đầu tư vào khu vui chơi.

          Ba. Khu vui chơi liên hoàn lớn như vậy thì vệ sinh như thế nào?

          Trẻ em bây giờ được cưng chiều rất nhiều, đương nhiên cha mẹ đối với vấn đề vệ sinh các bậc phụ huynh yêu cầu cũng rất nghiêm khắc. Vấn đề vệ sinh khu vui chơi cũng phải được chú ý, không những phải làm, mà còn phải làm thật tốt. Khu vui chơi phải được dọn dẹp và khử trừng mỗi ngày.

          Bốn. Vấn đề cần chú ý?

          Những khu vui chơi có diện tích khá lớn, bên trong cần phải bố trí nhân viên, kịp thời phát hiện ra vấn đề, có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo an toàn cho các bé, còn có thể chỉ bảo các bé chơi như thế nào.

          Năm. Chọn lựa địa điểm?

          Trung tâm thương mại, siêu thị, các khu chung cư, công viên, phố buôn bán, chỉ cần là lưu lượng người lớn, dân cư tập trung cao đều có thể mở khu vui chơi.

          Sáu. Vì sao tất cả mọi người đều lựa chọn mở khu vui chơi?

          Hiện này phí dụng cho một bé gần như là chi tiêu chính trong một gia đình, ba gia đình nuôi một đứa nhỏ (bố mẹ, ông bà nội, ông bà ngoại), hơn nữa khu vui chơi trẻ em là đầu tư một lần, không giống như quần áo hay vật dụng khác còn phải nhập hàng thường xuyên. Nhà liên hoàn đầu tư không lớn, lợi nhuận khả quan.

Tác giả bài viết: Phương Đông

 Từ khóa: nukeviet, giáo dục, edu gate

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
077.8000.800
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây